• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Phong thủy cho phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc

11:03:00 30/03/2016

Phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, đối với việc thiết kế phòng ngủ, việc bài trí phòng ngủ ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Về mặt phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp, duy trì hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay về hướng Tây Nam.

phòng ngủ đúng phong thủy vợ chồng thêm hạnh phúc

Ở trong phòng ngủ, bạn không nên đặt gương trong phòng ngủ vì nó sẽ phản chiếu hình ảnh đầu bù tóc rối của bạn, làm giảm xúc cảm khi bắt đầu ngày mới. Bên cạnh đó, gương còn là tác nhân gây tan vỡ bởi sự xuất hiện của “người thứ 3″.

Về màu sắc của phòng ngủ, bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt bởi nếu những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề. Nếu là phòng nhủ của các cặp vợ chồng, nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ bởi phong thủy cho rằng đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Bên cạnh đó, phòng ngủ tông màu gỗ và xám nhạt cũng mang lại cảm giác yên bình, thư thái cho các cặp vợ chồng. Để phòng ngủ theo hướng Tây Nam, gam màu trung tính nhẹ nhàng sẽ giúp cho tinh thần con người thêm thoải mái hơn nhiều.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng rất quan trọng

Khi đặt phòng ngủ theo phong thủy nên lưu ý một số điểm sau

Gương là vật không nên đặt trong phòng ngủ vì nó sẽ phản chiếu hình ảnh bơ phờ, đầu bù tóc rối của bạn vào mỗi buổi sáng, điều này làm giảm xúc cảm khi bắt đầu ngày mới. Nếu bạn đã để gương thì hãy có thêm rèm để khắc phục. Cũng theo phong thủy, cần tránh đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mặt sức khỏe của các cặp vợ chồng.

Nếu bạn muốn tăng thêm cảm giác ngọt ngào và lãng mạn cho căn phòng của mình, bạn nên dùng nến hương vani hoặc xịt phòng hay sáp thơm hương vani bố trí ở góc hướng Tây Nam. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ ngọt ngào hơn nhiều.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...