• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
 • Thiết kế ấn tượng
  Thiết kế ấn tượng
 • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
  Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thiết kế nội thất studio đẹp độc đáo

04:04:00 10/04/2016

Nếu như trong mảng thiết kế nội thất nhà cửa, văn phòng hướng nhiều hơn tới một gu thẩm mỹ với những đặc trưng nhất định và quan tâm đến sự tiện nghi, thoải mái trong sinh hoạt thường ngày thì thiết kế nội thất Studio lại có những đòi hỏi theo hướng khác. Đó là việc đề cao yếu tố độc đáo, sáng tạo, dị lập, chứa chất riêng, cái tôi riêng của người chủ Studio. Những không gian này thường thiên về phương diện nghệ thuật bởi chính nó sẽ là nguồn cảm hứng để những Paparazzi tác nghiệp một cách " phiêu hồn " nhất. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng bản phối cảnh cho 1 Studio mà các kiến trúc sư AB Pline đảm nhận để kiểm chứng điều đó.

Thiết kế nội thất studio đẹp độc đáo

Không gian của Studio có diện tích khá hạn chế về chiều ngang nên những nội thất có góc cạnh, đường nét đơn giản là một lựa chọn thích hợp. Đó cũng là một cách truyền tải thông điệp về sáng tạo nghệ thuật: " Ít nhưng chất ".

Thiết kế nội thất studio đẹp

Việc sử dụng các tấm ngăn dạng lưới sắt vừa mang khiến Studio trở nên độc đáo, ấn tượng, đồng thời tạo cảm giác không gian thoáng đãng, phóng khoáng, không bị phân chia, gò bó hay bí bách.

Thiết kế nội thất studio sang trọng

Hệ thống đèn trang trí có kiểu dáng như đèn sợi đốt cùng hệ thống trần ốp gỗ thể hiện một phong cách rất bụi bặm và nghệ sĩ.

Thiết kế nội thất studio ấm cúng

Những tấm hình là sản phẩm của chính Studio được sử dụng với 2 dụng ý. Một là tăng tính thẩm mỹ độc đáo cho không gian, phá vỡ sự đơn điệu, nhàm chán của những bức tường đồng màu. Hai là như một cách tự truyền thông bằng trực quan cho những vị khách ghé tới Studio về tay nghề của các nhiếp ảnh gia làm việc tại đây.

Thiết kế nội thất studio lạ mắt

Hệ thống gương ốp tường gắn đèn led chiếu sáng phục vụ việc make up, trang điểm cho các mẫu ảnh nhưng cũng là cách tạo hiệu ứng nhân bản diện tích không gian, khiến mắt nhìn cảm giác như diện tích căn phòng được gia tăng thêm rất nhiều.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...