• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thiết kế nội thất nhà lô phố ở Xã Đàn - Nhà Anh Quang

03:04:00 10/04/2016

Công tu TNHH Xây dựng và Thương mại AB Pline với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng khi muốn thay đổi lại diện mạo bên trong cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế, vớ mỗi mẫu thiết kế nội thất nói chung hay mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố nói riêng, chúng tôi luôn dựa trên những ý tưởng của khách hàng và cung cấp mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 1

Với ngôi nhà lô phố này, có thể thấy diện tích khá khiêm tốn nên chúng tôi lựa chọn những cách bài trí đồ nội thất để giúp khắc phục lại nhược điểm này. Phong cách thiết kế nội thất trẻ trung, hiện đại sẽ là ý tưởng xuyên suốt cho mẫu thiết kế nhà lô phố này.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 2

Đây là hình ảnh cắt ngang của căn phòng, do đó bạn có thể thấy được sự phân chia khu vực phòng chức năng rất phù hợp. Căn phòng lớn được phân chia làm hai khu vực chính là phòng khách, bàn ăn phòng bếp. Hai khu vực phòng này được phân chia bằng một tấm vách ngang trang trí họa tiết khá đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 3

Phòng khách được bài trí với những đồ nội thất như bàn ghế, kệ ti vi, tủ trang trí. Với mỗi mẫu đồ nội thất, chúng tôi đều có những thiết kế hết sức độc đáo, phối hợp hài hòa với nhau để tạo nên sựt thống nhất.

Phòng bếp và bàn ăn được trang trí xinh xắn với màu sắc tươi sáng, sinh động. Mẫu bàn ăn có kiểu dáng khá đơn giản nhưng tạo cảm giác hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 4

Vách ngăn bằng chất liệu bền, mòng với hoạt tiết lạ mắt giúp phân mỗi khu vực phòng đều có sự riêng tư nhưng đồng thời cũng có sự liên kết với nhau.

Phòng ngủ 1:

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 5

Khu vực phòng ngủ thứ nhất tiện nghi với màu sắc đồng điệu giữa sàn nhà bằng gỗ cùng màu với đồ nội thất. Giường ngủ được đặt phía gần cửa phòng với bàn trang điểm dành cùng bàn làm việc ở hai bên. Tủ quần áo hình chữ L giúp tận dụng khoảng không gian cuối căn phòng.

Phòng ngủ 2:

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 6

Phòng ngủ thứ cũng được trang trí bằng những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, tạo sự thoải mái cho người ở. Giường ngủ với thiết kế độc đáo bằng gỗ sồi Nga tự nhiên được đặt chính giữa phòng. Trên tường sau giường ngủ có treo những bức tranh xinh xắn để tạo điểm nhấn.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại hà nội 7

Mặc dù căn phòng có diện tích không lớn nhưng với sự sắp xếp đồ nội thất hài hòa này, nó sẽ tạo cảm giác gọn gàng, rộng rãi hơn.

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...