• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thiết kế nội thất nhà lô Hoàng Quốc Việt - Nhà chị Hường

04:04:00 10/04/2016

Có thể nói, nội thất chính là linh hồn của cả căn nhà, nó định hình những cá tính, sở thích hay phong cách mà gia chủ muốn thể hiện. Để giúp bạn biết thêm được những mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp và ấn tượng, chúng tôi xn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất nhà lô Hoàng Quốc Việt - Nhà chị Hường.

Thiết kế nội thất cho Phòng khách + bếp:

Đặc điểm chung của các căn nhà lô tại Việt Nam là có chiều dài khá đáng kể, và phòng khách sẽ được đặt ngay tại phòng đầu tiên ở tầng một, tiện cho việc đón khách hay sắp xếp, phân chia các vị trí phòng.

Đồ nội thất sẽ được bài trí theo chiều dài của căn phòng, với sự liên kết giữa không gian phòng khách và bếp. Phòng khách sẽ có diện tích lớn hơn và được bài trí bằng những đồ nội thâts như ghế so pha trắng cùng bàn được thiết kế đơn giản. Đặc biệt, hai bức tường đối diện có màu sắc tương phản sẽ mang lại điểm thu hút cho cả căn phòng.

Phòng bếp tiện nghi với những đồ nội thất màu nâu nổi bật trên nền tường trắng. Màu sắc này thể hiện sự thanh lịch, đơn giản và mang lại sự thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con trai:

Phòng ngủ là không gian đặc biệt nhất của một ngôi nhà. Đây là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Do đó, phòng ngủ cũng cần có những sự bài trí phù hợp với từng thành viên trong gia đình. 

Với phòng ngủ của bố mẹ, dựa theo sở thích của gia chủ, chúng tôi lựa chọn phong cách đơn giản, trang nhã để dựa vào đó thiết kế đồ nội thất sao cho phù hợp nhất. Không gian này được phân chia làm hai khu vực. Một bên đặt giường ngủ và bàn làm việc, một bên sẽ là phòng thay quần áo. Vách ngăn bằng cửa lùa là thiết kế thông minh trong việc phân chia phòng ngủ.

Với phòng của bé trai, dựa theo sở thích của bé mà chúng tôi chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Căn phòng được trang trí bởi những màu sắc tươi sáng, thích hợp với bé trai. Đặc biệt, những hình ảnh hay hoạt tiết của bức tường và thảm trải sàn đều là những thứ gần gũi, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé.

Không gian vô cùng sinh động với màu sắc đẹp mắt và đồ nội thất được thiết kế phù hợp.

 

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...