• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thiết kế nội thất Đông Anh - Nhà chị Diệp

02:04:00 08/04/2016

Bất cứ ai cũng mong muốn căn nhà của mình tạo được ấn tượng riêng đối với người nhìn. Và thiết kế nội thất được xem là phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất khi muốn biến các căn phòng của nhà mình trở nên đẹp mắt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thiết kế nội thất của căn nhà lô phố này nhé.

Phòng khách:

Kiến trúc thiết kế nhà lô phố đẹp

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất của căn nhà. Do đó, việc bài trí đồ đạc sao cho phù hợp nhất với không gian này cần được chú ý hơn cả. Đặc biệt, hiện nay việc thiết kế nội thất theo các phong cách cũng được ứng dụng nhiều hơn và đem lại nhiều hiệu quả về thẩm mỹ.

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố  sang trọng

Chính vì thế, khi tham khảo ý kiến của gia chủ, kiến trúc sư của chúng tôi đã quyết định lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế nội thất cho căn hộ lô phố này. Phong cách này sẽ bao trùm hẫu hết các không gian, đặc biệt là phòng khách. Không gian này được sử dụng màu xám và trắng làm chủ đạo, sử dụng màu sắc như thế sẽ mang lại vẻ thanh lịch, trê trung và tự nhiên nhất. Đặc biệt, tấm vách 3D sau chiếc ghế shoo pha chính là điểm giúp căn phòng nổi bật hơn bao giờ hết.

Phòng ngủ:

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố độc đáo

Phòng ngủ cũng thiết kế dựa trên cảm hứng về sự thanh lịch, nhã nhặn. Căn phòng được bài trí một cách rất khoa học với những đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, ghế thư giãn...Đặc biệt căn phòng ghi điểm với người nhìn bởi cách trang trí tường khá thú vị. Bởi bức tường phía sau giường ngủ có màu xanh tối tương phản với những bức tường còn lại.

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố đẹp

Không những thế, phòng ngủ với kiểu không gian mở được tạo nên từ chiếc tủ được đặt giữa phòng, tạo nên hai khoảng không gian riêng biệt. Mootuj bên sẽ là để ngủ với giường và ghế thư giãn, một bên là căn phòng đặt tủ quần áo được thiết kế với cửa lùa tiện dụng.

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố sang trọng

Ngoài ra, phòng ngủ của bố mẹ có thể đặt thêm một chiếc cũi xinh xắn vì gia đình có những thành viên nhỏ tuổi. Cũi trẻ em cũng được thiết kế khá đơn giản và tiện nghi với màu trắng sạch sẽ và thoải mái.

(thêm cũi cho trẻ)

Phòng chơi trẻ em:

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố phòng trẻ con

Hiện nay, rất nhiều gia đình chọn thiết kế riêng một không gian dành riêng để phục vụ việc vui chơi của bé. Vì vậy, chúng tôi cũng đã tham khảo những mẫu thiết kế khu vực vui chơi của bé phù hợp nhất với lứa tuổi và sở thích. Không gian này sẽ được tạo nên bởi những màu sắc đa dạng, với những hình ảnh gần gũi, thân thuộc.

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố phòng bé trai

Có thể thấy không gian này rất rộng rãi, thoáng mái với cửa sổ lớn.

Kiến trúc thiết kế nội thất nhà lô phố phòng trẻ con sinh động

Các bức tường được trang trí bằng những hình ảnh thú vị, trong khi giá đựng đồ chơi được thiết kế phù hợp với căn phòng, thể hiện tính khoa học và thông minh.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...