• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thiết kế nội thất nhà hàng Nét Huế tại Hà Nội

12:04:00 08/04/2016

Trong dịch vụ kinh doanh ăn uống và giải trí, bên cạnh chất lượng phục vụ thì không gian của địa điểm kinh doanh chiếm một vai trò quan trọng. Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng thì bạn cần tạo ra sự độc đáo và khác lạ. Đó cũng chính là mong muốn của khách hàng và mục tiêu mà các kiến trúc sư AB Pline khi đảm nhận công trình thiết kế nội thất nhà hàng Nét Huế Hà Nội hướng đến. Bản phối cảnh mà AB Pline bàn giao đã mang đến cho chủ đầu tư công trình này sự hài lòng cao bởi vẻ đẹp vừa gần gũi, vừa có chất riêng, được khơi nguồn từ đặc trưng của nhà hàng với cảm xúc mang tên " Huế mộng mơ ".

Cách trang trí nội thất hướng đến một không gian mở, giao hòa cùng với thiên nhiên bên ngoài tạo ra sự thoáng đãng như những ngôi nhà vườn rộng rãi, mát mẻ ở các vùng nông thôn Việt Nam.

Các mảng tường với kiến trúc để mộc, không phủ sơn hay xi măng khiến ta liên tưởng tới những căn nhà gạch thời kì bao cấp. Sự dung dị, mộc mạc, chân chất của một thời đã qua tạo ra sự khác lạ cho không gian so với những công trình đô thị hiện đại phổ biến hiện nay.

Những nội thất được chế tác từ các chất liệu " thật sự thiên nhiên " như gỗ rừng, tre trúc, mây đan như ghế quầy bar, cửa gỗ, phào chỉ trần nhà, bàn ghế ăn, mành cửa... được sử dụng rất nhiều trong bản thiết kế nhằm mang đến cái đẹp đồng quê dung dị nhất, gần gũi, ấm áp nhất.

Gạch đá đỏ, gạch đá hoa với những hoa văn đậm phong cách nông thôn được kết hợp khéo léo với nhau vừa tạo điểm nhấn cho công trình, vừa giúp cách trang trí sàn nhà trở nên độc đáo, lạ mắt.

Những màu sắc quen thuộc của nông thôn được chọn làm tone chủ đạo như màu gạch nung, màu nâu gỗ, màu xanh da trời...

Những dàn hoa leo bám tường, những cánh hoa tím mộng mơ, cách trang trí trần thạch cao kết hợp vẽ tạo hình nghệ thuật làm cho không gian như tràn ngập hương vị pha chút cổ kính, lại lãng mạn, trữ tình như sự đằm thắm của con người và vùng đất cố đô Huế.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...