• Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
    Tặng 100% sàn gỗ khi thi công hoàn thiện
  • Thiết kế ấn tượng
    Thiết kế ấn tượng
  • Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
    Chất lượng hoàn hảo - lấy chữ tín làm đầu
Lựa chọn dịch vụ
Báo giá

Liên hệ ngay để nhận báo giá và các chương trình tốt nhất từ chúng tôi

Nhận báo giá

Thiết kế nội thất biệt thự khu An Khánh - Chị Hương

12:04:00 07/04/2016

Nếu như vẻ bề ngoài của một căn biệt thự có thể là những ấn tượng đầu tiên của người nhìn thì nội thất chính là linh hồn của những căn biệt thự. Thiết kế nội thất phù hợp sẽ biến những căn phòng trở nên đẹp tuyệt vời và hoàn hảo hơn.

Phòng khách:

thiết kế nội thất cho biệt thự là công việc quan trọng và cần chú ý đặc biệt

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, gam màu đơn giản là màu xám và trắng kết hợp điểm nhấn là đồ nội thất vẫn gỗ tự nhiên.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, gam màu đơn giản là màu xám và trắng kết hợp điểm nhấn là đồ nội thất vẫn gỗ tự nhiên.

Sử dụng vách ngăn thạch cao 3D kết hợp tủ sách vừa ngăn chia không gian giữa phòng khách và khu cầu thang vừa tạo được điểm nhấn nổi bật trong căn phòng vừa thêm không gian đọc sách phía sau phòng khách.

Bếp:

Phòng bếp sử dụng tủ gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm, bề mặt dán verneer và cùng phong cách hiện đại mang lại những tiện ích cũng như thẩm mĩ cao trong sinh hoạt

Phòng bếp sử dụng tủ gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm, bề mặt dán verneer và cùng phong cách hiện đại mang lại những tiện ích cũng như thẩm mĩ cao trong sinh hoạt. Bếp bố trí theo dây truyền từ tủ lạnh đến khu chế biến, ra khu rửa ,tiếp đến bếp và ra khu bàn ăn sẽ làm thuận tiện cho công năng sử dụng cũng như lau chùi vệ sinh.

Bàn ăn được thiết kế đơn giản và bố trí gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

Bàn ăn được thiết kế đơn giản và bố trí gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

Phòng ngủ:

Phòng ngủ cũng vẫn theo ngôn ngữ thiết kế chung là gam màu trắng, xám kết hợp vân gỗ

Phòng ngủ cũng vẫn theo ngôn ngữ thiết kế chung là gam màu trắng, xám kết hợp vân gỗ. Điểm nhấn chính là mảng tường phía sau giường nên trần là trung gian và sàn là phụ. Trần làm phẳng để nhấn chính vào mảng trần nan gỗ gần cửa sổ. cũng là chỗ để ghế lười thư giãn.

Mỗi căn phòng ngoài thẩm mĩ còn phải có công năng bài trí khoa học mới đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Mỗi căn phòng ngoài thẩm mĩ còn phải có công năng bài trí khoa học mới đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...